Sản phẩm bán chạy

Ở Nha Trang mua hàng Bosch chính hãng ở đâu ?

Khách hàng không tiếc tiền mua hàng xịn ! Chỉ sợ mua phải hàng fake !

Chúng tôi đã gặp và bán cho rất nhiều khách hàng mua máy móc cầm tay thương hiệu Bosch, một đặc điểm chung là họ đều không tiếc tiền mua một sản phẩm chính hãng Bosch dù giá có cao hơn những sản phẩm cùng loại nhưng có xuất xứ Made in China khác. Quả thực là như vậy, vì đắt nhưng sắt ra miếng, một đời ta bằng ba đời nó. Sản phẩm Bosch chính hãng nổi tiếng về độ bền, thiết kế và tính năng thông minh giúp người sử dụng nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian công sức. Một số sản phẩm nổi tiếng cũng được chào bán "đầy" trên mạng ở dạng xách tay hay "hàng bãi"...thì chất lượng có tốt không? Câu trả lời là có, tuy nhiên, có vấn đề là sau một thời gian sử dụng, những máy đó sẽ gặp những trục trặc và sự cố, vậy lúc ấy phải sửa ở đâu? phải mua phụ tùng chính hãng ở đâu để thay thế? Đó mới chính là vấn đề nan giải cho hàng Bãi. Vậy lời khuyên của chúng tôi là quý khách nên mua những sản phẩm chính hãng tại Việt Nam để nhận được chính sách bảo hành và thay thế phụ tùng chính hãng. 

Vậy mua hàng Bosch chính hãng ở đâu cho yên tâm ?

Bosch có hàng trăm Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam, ở đó họ cung cấp sản phẩm Bosch chính hãng, chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời gian Bảo hành (tất nhiên là lỗi do sản phẩm), đồng thời cung cấp phụ tùng chính hãng sau khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi cam đoan là ngay cả một con ốc chính hãng cũng có hàng để thay cho Quý Khách.

Ở Nha Trang thì khách mua hàng ở đâu cho yên tâm?

Công ty TNHH MTV 219 - 39 điện biên phủ, Vĩnh Hòa, Nha trang là Trung tâm Bảo Hành Ủy Quyền của Bosch tại Nha Trang, quý khách có thể yên tâm rằng tại đây chỉ có hàng chính hãng. Phụ tùng thì cái gỉ gì gi cái gì liên quan tới máy cầm tay Bosch đều có và chắc chắn rằng cũng chính hãng.

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

HOTLINE: 0935 219 929