Sản phẩm bán chạy

Một số kinh nghiệm khi chọn mua máy cầm tay.

Máy nào mà khi thử trả chạy, làm sao biết tốt hay không?

Đây là vấn đề mà khách hàng khi mới mua sản phẩm máy cầm tay đều gặp phải, máy mới thì làm sao nhận biết được có xài tốt hay không? Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ cùng quý khách.

1. Chọn hàng thương hiệu:

Không phải ngẫu nhiên mà những thương hiệu nổi tiếng tồn tại trong 100 năm, không phải ngẫu nhiên mà họ được nhiều người tin dùng nếu chất lượng hạng bét. 

2. Chọn hãng sản xuất có nhiều trung tâm bảo hành trên toàn quốc:

Có những hãng rất nổi tiếng nước ngoài như M...kee, Dewa.., chất lượng tốt nhưng hệ thống phục vụ sau bán hàng quá ít hoặc không tiện lợi, lúc mua thì dễ nhưng đến khi hỏng chẳng biết tìm bảo hành hay sửa chữa ở đâu. Hoặc nếu có phải chuyển đi thành phố lớn như HCM, HN...phải mất cả tuần hoặc 10 ngày. Đối với ai rảnh hoặc lâu lâu mới làm thì được nhưng với dân thợ hoặc người làm việc thường xuyên với máy thì đó là điều không thể chấp nhận được. Hoặc thử khi ta mua máy ở tỉnh A, nhưng mang đi làm ở tỉnh B nếu tỉnh B không có TTBH thì rất bất tiện chẳng lẽ mua vé tàu chạy về bảo hành rồi làm tiếp. Những hãng nổi tiếng như Bosch, Makita thì họ đặt TTBH trên cả nước, đi tỉnh nào cũng có mà ở đâu thì chính sách bảo hành cũng đều giống nhau.

3. Khi thử sản phẩm:

Khi chọn được dòng máy phù hợp về công suất và giá thành, bước tiếp theo thường là thử máy trước khi thanh toán và mang về. Vậy sau đây là một số kinh nghiệm trong lúc thử để đảm bảo loại trừ những lỗi thông thường:

+ Nghe: Khi bấm máy nghe tiếng máy chạy có êm không, có nghe thấy tiếng động lạ như tiếng cọ cánh quạt hay tiếng động gây ra do vật lạ rơi trong máy? Nếu có thì không nên chọn.

+ Nhìn: Khi máy chạy ta nên bấm hết công suất sau đó quan sát phần đuôi máy, nếu phần chổi than tiếp xúc rô to nẹt lửa nhiều đồng thời có tiếng nổ lụp bụp nhẹ nhẹ là không nên chọn, vì có thể ro to đã bị chạm dây do không cách điện tốt. 

+ Cân bằng: Bấm máy sang chế độ tự chạy, để máy chạy ko tải đặt trên bàn nếu máy vẫn chạy mà không di chuyển như nhảy cóc là máy được cân bằng tốt, còn ngược lại máy chạy xung quanh rồ rồ như cá rô lên mặt đất thì thôi chọn cái khác.


Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi có được do huấn luyện và kinh nghiệm thực tế, có thể có một số khách hàng còn nhiều kinh nghiệm hơn, chúng tôi rất mong được học hỏi. 

Vậy khách ở Nha Trang muốn mua máy cầm tay tốt mà chính hãng Bosch Makita thì nên ghé chúng tôi, công ty 219 - 39 Điện Biên Phủ, P. vĩnh Hòa mà mua cho an tâm nhé !

Trân trọng,

Cty 219.


3.